• Hotline: Vũ Hồng Khanh 0904.166.930
  • Email: vuhongkhanh77@gmail.com

Học đầu tư chứng khoán tại Hải Phòng

Bạn đã từng nghe nói kiếm tiền dễ dàng từ cổ phiếu. Bạn chỉ cần có máy tính, và một nơi có mạng internet là đủ. Và tất nhiên bạn phải có cả tiền nữaViệc còn lại chỉ là thực hiện các lệnh mua và bán chỉ bằng nút click chuột.

Đầu tư cổ phiếu là cách bạn kiếm tiền nhanh nhất. Nào là bạn có thể kiếm được số tiền lớn, từ số vốn rất nhỏ. Với mục tiêu của bạn là tự do: tự do  về  tài chính. Nghe thật thú vị và hấp dẫn!

Nhưng còn mặt trái của nó thì sao.

Chả ai nói với bạn. Lý do tại sao để bạn mua hoặc bán cổ phiếu. Nếu bạn làm việc với môi giới của bạn. Họ chỉ muốn bạn giao dịch nhiều nhất có thể. Và việc của bạn là chỉ nghe họ 3 chữ cái (là các mã cổ phiếu), sau đó là xác nhận lệnh mua hoặc bán.

Nhưng có gì đó nó không ổn! Liệu thông tin họ đưa ra có đúng hay không. Nếu có một yêu cầu giải thích chủ động từ bạn, thường đó là những lý do chung chung: cổ phiếu đang tăng giá, công ty làm ăn tốt… Hoặc cụ thể hơn là những giải thích rối rắm khác và các biểu đồ khó hiểu. Đọc và phân tích biểu đồ cũng chỉ có một số ít môi giới có thể trả lời được.

Nhưng có thể bạn đang…

  • Không biết phải bắt đầu từ đâu?
  • Bạn chưa biết chính xác đầu tư hay giao dịch cổ phiếu nào, thuộc lĩnh vực nào?
  • Bạn đăng mắc kẹt trong một mớ hỗn độn bởi các tin tức trên truyền thông, các ý tưởng “phím” hàng từ các hội nhóm zalo, facebook… và đặc biệt là câu hỏi: làm sao để đầu tư và giao dịch cổ phiếu một cách hiệu quả?

Và quan trọng nhất là sự quyết định của chính bạn. Cuối cùng chỉ có bạn là chịu trách nhiệm với tiền của mình.

Có một cách tốt nhất: bạn phải học và thực hành nghiêm túc về đầu tư cổ phiếu.

Hãy tham gia vào nhóm Telegram sau đây để cập nhật các bài viết về chứng khoán.

Bạn có thể mở tài khoản chứng khoán online tại đây.


Bạn ở Hải Phòng có thể mở tài khoản chứng khoán ở một công ty chứng khoán tại Hải Phòng hoặc có chi nhánh ở Hải Phòng.

Tuy nhiên bạn vẫn có thể mở online rất nhanh chóng, chứ không nhất thiết phải đến văn phòng của công ty chứng khoán hoặc chi nhánh của nó.

Cách kiếm tiền từ cổ phiếu là những cách nào?

Tôi chỉ thấy có 2 cách; còn cách nữa là sự kết hợp của 2 cách này

Để biết cách thì bạn cần học về đầu tư cổ phiếu

Bạn đã từng nghe nói kiếm tiền dễ dàng từ cổ phiếu. Bạn chỉ cần có máy tính, và một nơi có mạng internet là đủ. Và tất nhiên bạn phải có cả tiền nữa.

Việc còn lại chỉ là thực hiện các lệnh mua và bán chỉ bằng nút click chuột.

Đầu tư cổ phiếu là cách bạn kiếm tiền nhanh nhất. Nào là bạn có thể kiếm được số tiền lớn, từ số vốn rất nhỏ. Với mục tiêu của bạn là tự do: tự do  về  tài chính.

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ICT HẢI PHÒNG