• Hotline: Vũ Hồng Khanh 0904.166.930
 • Email: vuhongkhanh77@gmail.com

Lựa chọn Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng: những điều bạn cần biết

Báo cáo tài chính (BCTC)sử dụng một cách khách quan nhất cho các đối tác cần đến Dịch vụ kiểm toán BCTC ở Hải Phòng. Đây là lý do tại sao dịch vụ kiểm toán ngày càng được phát triển và được sử dụng như một giải pháp hoàn hảo để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng còn đang loay hoay với việc có nên sử dụng dịch vụ kiểm toán hay không?

Tại Hải Phòng có công ty kiểm toán nào uy tín, đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý?

Ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Dịch vụ kiểm toán là gì?

Dịch vụ kiểm toán là quá trình đánh giá và xác định tính chính xác của thông tin tài chính của một tổ chức hoặc doanh nghiệp. Qua đó, người dùng có thể tin tưởng vào sự minh bạch và trung thực trong công việc kinh doanh của đối tác hoặc đối thủ. Các công ty kiểm toán thường là những tổ chức độc lập, chuyên nghiệp, có chức năng để thực hiện công việc này.

Trong quá trình kiểm toán, các chuyên gia sẽ lấy mẫu và phân tích dữ liệu, kiểm tra các tài liệu và hệ thống quản lý, đánh giá rủi ro và đưa ra đề xuất cải thiện nếu cần. Quy trình kiểm toán giúp công ty hoặc tổ chức đảm bảo rằng họ đang thực hiện công việc kế toán một cách đúng đắn và tuân thủ đúng chuẩn mực kế toán có hiệu lực.

Dịch vụ kiểm toán không chỉ mang lại sự minh bạch và tin cậy trong hoạt động kinh doanh mà còn giúp nâng cao uy tín, cạnh tranh và thu hút đầu tư từ phía khách hàng và cổ đông. Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện đại, dịch vụ kiểm toán ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng hơn bao giờ hết

Giới thiệu Dịch vụ Kiểm toán BCTC ở Hải Phòng

Dịch vụ kiểm toán BCTC ở Hải Phòng là dịch vụ của các công ty kiểm toán có đủ tiêu chuẩn thành lập và hoạt động trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán được Bộ Tài chính cấp phép. Trên thực tế, không có nhiều công ty kiểm toán được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Vì vậy, việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ kiểm toán uy tín tại Hải Phòng là rất cần thiết.

Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng sẽ giúp khách hàng tháo gỡ nhiều vấn đề còn tồn tại trong doanh nghiệp. Thông qua việc xem xét và phân tích dữ liệu, đánh giá báo cáo doanh nghiệp cung cấp, kiểm toán chỉ ra các vấn đề yếu và những lỗ hổng trong doanh nghiệp, đồng thời đề xuất các giải pháp. Cụ thể, cuộc kiểm toán sẽ tập trung giải quyết các vấn đề sau:

 • Phân tích dữ liệu để xác minh rằng báo cáo tài chính là minh bạch, chính xác và hợp lý.
 • Chỉ ra những sai sót nội bộ, bao gồm rủi ro về thuế, rủi ro tài chính và dự báo những tổn thất có thể xảy ra.
 • Hoàn thành báo cáo kiểm toán để gửi cho doanh nghiệp thực hiện nộp cho cơ quan có thẩm quyền theo quy định của nhà nước.
 • Việc kiểm toán chính xác nhằm tạo dựng uy tín và niềm tin với các đối tác thông qua quy trình báo cáo giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận vốn vay từ ngân hàng và từ các nhà đầu tư.

Kiểm toán là một bước cực kỳ quan trọng để tiến tới chuẩn hóa xác thực thông tin. Đặc biệt đối với các công ty lớn, có nhiều tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn ngân hàng và làm thủ tục đấu thầu dự án.

Ai là người sử dụng Dịch vụ Kiểm toán BCTC ở Hải Phòng

Kiểm toán sẽ giúp doanh nghiệp xác minh tính xác thực của tài liệu dựa trên phân tích các con số, thống kê và báo cáo của bộ phận kế toán. Vì vậy, kiểm toán là một dịch vụ cần thiết mà bất kỳ công ty nào cũng phải sử dụng. Cũng như nhiều công ty kiểm toán khác, đối tượng cần thiết để sử dụng dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng bao gồm:

 1. Các doanh nghiệp ở Hải Phòng được vận hành và hoạt động bởi vốn nước ngoài.
 2. Các tổ chức tín dụng được thành lập tại Hải Phòng hoạt động theo Luật các tổ chức tín dụng. Bao gồm các chi nhánh ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam.
 3. Tổ chức tài chính vi mô, Quỹ tín dụng nhân dân hoặc ngân hàng tại Hải Phòng.
 4. Các công ty bảo hiểm nước ngoài, môi giới bảo hiểm hoặc tái bảo hiểm nước ngoài và các doanh nghiệp trả tiền nhanh phi nhân thọ cũng là người sử dụng Dịch vụ Kiểm toán Hải Phòng.
 5. Công ty cổ phần hoặc tổ chức phát hành được niêm yết trên thị trường chứng khoán hoặc các giao dịch chứng khoán như phát hành cổ phiếu ra công chúng..
 6. Các doanh nghiệp nhà nước, trừ những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bí mật do nhà nước giám sát, cũng là những người sử dụng dịch vụ kiểm toán Hải Phòng.

dich-vu-kiem-toan-tai-hai-phong

Công ty kiểm toán tại Hải Phòng cung cấp các dịch vụ gì?

Có nhiều dịch vụ kiểm toán có sẵn để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng. Dịch vụ kiểm toán bao gồm bao gồm:

 • Dịch vụ kiểm toán quyết toán XDCB
 • Dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính
 • Dịch vụ kiểm toán nội bộ

Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ kiểm toán của các Công ty Kiểm toán tại Hải Phòng

Để có thể hoạt động kinh doanh một cách ổn định và lâu dài, việc sử dụng dịch vụ kiểm toán tại một địa chỉ uy tín là vô cùng cần thiết. Kiểm toán có vai trò đặc biệt quan trọng, không chỉ giúp doanh nghiệp lập báo cáo tài chính mà còn dự đoán những rủi ro có thể xảy ra, đồng thời kiểm chứng tính xác thực và độ tin cậy trong quá trình phát triển của doanh nghiệp nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng có nhiều ưu điểm, chẳng hạn như:

 • Các công ty kiểm toán được nhà nước cấp phép
 • Lĩnh vực kiểm toán được thành lập và hoạt động trong những điều kiện rất khắt khe, đòi hỏi trình độ chuyên môn và kinh phí đầu tư lớn. ICT tự hào là cầu nối, luôn tận tâm cung cấp cho khách hàng dịch vụ kiểm toán chất lượng cao nhất giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và gia tăng lợi nhuận.
 • Đội ngũ kiểm toán viên chất lượng cao.
 • Nghề kiểm toán được đặc trưng bởi sự trung thực, năng lực và sự kiên nhẫn. Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm không chỉ trên lý thuyết mà còn qua thực tế công việc trong lĩnh vực tài chính. Cá nhân, các kiểm toán viên có trình độ cao rất đam mê công việc của họ và cam kết phục vụ khách hàng của họ.
 • Giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả hơn.
 • Mức phí dịch vụ kiểm toán hợp lý, phù hợp với điều kiện của khách hàng.
 • Phí dịch vụ kiểm toán do ICT đề xuất sẽ được thực hiện theo nhu cầu của khách hàng. Thông qua việc khảo sát thực tế tình hình kinh doanh, công ty sẽ đưa ra gợi ý chính xác nhất và mức giá phù hợp nhất.

ICT cam kết sẽ giới thiệu hoặc hợp tác với các công ty kiểm toán thực hiện đúng theo hợp đồng hai bên đã thỏa thuận. ICT luôn mong muốn các đối tác kinh doanh của mình có thể tiến xa hơn, xa hơn và vững vàng hơn nữa trong hành trình kinh doanh của mình. Đồng thời, cải thiện các điều kiện hoạt động sau khi sử dụng các tư vấn từ cuộc kiểm toán .

Thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tình.

Nhằm nâng cao chất lượng kiểm toán, ICT luôn chủ động liên hệ với các đối tác sử dụng dịch vụ của mình. Bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu thực hiện dịch vụ, ICT luôn sẵn sàng giải đáp, tư vấn và giải quyết giúp đỡ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Dịch vụ kiểm toán của ICT tại Hải Phòng khác biệt như thế nào?

Việc lựa chọn một công ty uy tín để cung cấp dịch vụ kiểm toán là vô cùng quan trọng. Là một trong những địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ kiểm toán chất lượng, ICT hợp tác với các công ty kiểm toán có uy tín, chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tin tưởng và hài lòng. 

Những điểm khác biệt Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng có thể kể đến là gì? 

 • Kiểm toán viên là những người có nhiều năm kinh nghiệm và cam kết thực hiện kiểm toán theo quy định của pháp luật nhằm mang lại lợi ích cho công ty.
 • Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm toán và hoàn thành các báo cáo định kỳ theo đúng kế hoạch ban đầu và yêu cầu của khách hàng, phù hợp với thỏa thuận được quy định trong hợp đồng dịch vụ đã ký kết.
 • ICT không chỉ thực hiện công việc kiểm toán mà còn tư vấn cho khách hàng tất cả các vấn đề liên quan đến tài chính, luật kế toán và kiểm toán khác.
 • ICT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp khắc phục những tồn tại mà doanh nghiệp đang gặp phải.
 • Điểm khác biệt hơn nữa là nhân sự có thể là người của ICT tham gia cùng cuộc kiểm toán.

Ngoài ra cũng cần phân biệt dịch vụ kiểm toán báo cáo tài chính và kiểm toán hàng tồn kho

gioi-thieu-dich-vu-kiem-toan-tai-hai-phong

Quy trình kiểm toán của các công ty kiểm toán tại Hải Phòng

Quy trình kiểm toán bao gồm các bước sau:

 1. Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ của khách hàng
  Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành giải đáp thắc mắc của khách hàng về dịch vụ kiểm toán qua đường dây nóng. Sau đó, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin quan trọng như: địa chỉ doanh nghiệp, dịch vụ kiểm toán cho các mục tiêu kinh doanh, các vấn đề mà doanh nghiệp gặp phải, v.v.
 2. Bước 2: Khảo sát thực tế kinh doanh
  Cử chuyên gia đến doanh nghiệp thực tế để kiểm tra, đánh giá điều kiện hoạt động. Sau đó đưa ra kế hoạch kiểm toán sẽ được thực hiện nếu khách hàng đồng ý với thỏa thuận hợp đồng giữa các bên.
 3. Bước ba: Báo giá dịch vụ:
  Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ cụ thể để khách hàng tham khảo. Đây là mức giá phù hợp với hóa đơn và phù hợp với tình hình tài chính mà đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp đang gặp phải.
 4. Bước 4: Thực hiện các hành động kiểm toán:
  Một nhóm kiểm toán viên giàu kinh nghiệm với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ được cử đến để thực hiện công việc kiểm toán theo kế hoạch sơ bộ đã đề xuất với khách hàng.
  Những công việc này bao gồm:
  + Thu thập thông tin từ kế toán công ty để xử lý.
  + Kiểm kê tài sản, loại hàng tồn kho,… Đối với các khoản vay hay nợ, ICT sẽ gửi thư xác nhận nợ để thu thập bằng chứng xác thực nhất.
  + Trên cơ sở dữ liệu doanh nghiệp cung cấp, trong quá trình rà soát, kiểm tra, ICT sẽ rà soát, đối chiếu. Sau đó phân tích, đánh giá tính xác thực, hợp pháp, hợp lý.
  + Nếu phát hiện sai lệch, bộ phận kiểm toán CNTT-TT sẽ thông báo ngay cho ban lãnh đạo doanh nghiệp và cùng đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.
 5. Bước 5: Hoàn thành Đánh giá:
  Sau khi dữ liệu được thống nhất, ICT sẽ hoàn thiện báo cáo kiểm toán chính thức.

Bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ kế toán Hải Phòng

Các bài viết trên đã được gợi ý để giúp bạn xác định Dịch vụ Kiểm toán Hải Phòng uy tín. Nếu cần thêm bất kỳ sự tư vấn nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 7 Nguyễn Trãi, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: Vũ Hồng Khanh 0904.166.930

Email: vuhongkhanh77@gmail.com

 


Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng giúp bạn giải quyết các vấn đề về kế toán, thuế, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ kế toán tại Hải Phòng không chỉ cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hải Phòng. Chúng tôi còn cung cấp cho các cá nhân làm kế toán.với chi phí phù hợp.

Báo cáo tài chính sử dụng một cách khách quan nhất cho các đối tác cần đến Dịch vụ kiểm toán tại Hải Phòng.

Sau đây là các nội dung bạn cần quan tâm khi tiến hành lựa chọn dịch vụ.

TRUNG TÂM TƯ VẤN TÀI CHÍNH KẾ TOÁN ICT HẢI PHÒNG